Vietnam Embassy in Qatar

Hướng dẫn tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines hiệu quả – nhanh chóng

Hướng dẫn tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines hiệu quả – nhanh chóng

Hướng dẫn tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines hiệu quả – nhanh chóng

Ngày nay, có thể nói nhu cầu đi máy bay đã không xa lạ đối với bất kỳ hành khách nào. Nhờ vào sự tiện dụng, nhanh chóng, an toàn,…loại phương tiện này đã chiếm được lòng tin của khách hàng một cách triệt để. Và một trong những hãng hàng không rất thành công trong ngành Hàng không nước nhà phải kể đến hãng hàng không Vietnam Airlines. Không chỉ có uy tín về chất lượng và hãng này còn có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng rất hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines hiệu quả – nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo nhé!

Sơ lược về hãng hàng không Vietnam Airlines

– Tên gọi chính thức: Vietnam Airlines.

– Ngày thành lập: 15 tháng 1 năm 1956.

– Công ty mẹ: Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

– Khẩu hiệu: “Reach Further”  – “Sải cánh vươn cao” .

– Trang web: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Vietnam Airlines ban đầu có tên gọi là Vietnam Civil Aviation sau được đổi tên thành Vietnam Airlines và được giữ đến ngày hôm nay. Hãng có căn cứ hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Vietnam Airlines có mạng lưới đường bay đến 49 sân bay trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn có thỏa thuận liên danh với 23 hãng hàng không, điều này giúp cho mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ khắp châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-1

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, hãng cũng đã phải trải qua những khó khăn nhất định nhưng “sải cánh” vững chãi của họ vẫn vươn cao, vươn xa trên bầu trời Hàng không. Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả, Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không đi đầu trong việc tạo ra những dịch vụ hàng không mới trong nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một trong những dịch vụ hiệu quả ấy – tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines nhé.

Những cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua

Sau khi đã mua vé máy bay, bạn sẽ có nhu cầu muốn kiểm tra lại xem có sai sót nào không, vé đã đặt online có được thanh toán chưa,… Vậy phải làm cách nào để có thể tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines được? Câu trả lời sẽ có ngay đây thôi.

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua khi check in trực tuyến

Đây chính là cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Sau khi đã mua vé máy bay, bạn hãy truy cập vào trang web https://www.vietnamairlines.com rồi nhấp chọn vào mục “Làm thủ tục trực tuyến”. Sau đó bạn chỉ cần vài thao tác nhập thông tin cá nhân là đã có thể biết được tình trạng vé của mình là như thế nào, đã thanh toán hay chưa,…

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-2

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua khi check in trực tuyến

Kiểm tra code vé máy bay thông qua website

Cách thứ hai để kiểm tra tình trạng vé của bản thân đó là kiểm tra code. Sau khi mua vé, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn một mã code. Việc bạn phải làm đó là truy cập vào đường link: https://www.virtuallythere.com/new/login.html và làm theo những hướng dẫn sau đây.

– Trong phần “type your reservation code”, bạn hãy nhập code vé gồm 6 chữ cái.

– Tiếp đó là đến phần “add reservation last name”, bạn hãy nhập họ người đi và ấn chọn “View itineary”.

– Bước kế tiếp là nhập vào mail mà bạn đã dùng để đặt vé trước đó (Nếu bạn mua vé từ đại lý thì nhớ hãy xin mail của đại lý lại nhé).

Hoàn thành xong những bước này là bạn đã kiểm tra được vé của mình rồi.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-3

Kiểm tra code vé máy bay thông qua website

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua tổng đài

Một cách khác đơn giản nhất chính là tra cứu thông qua tổng đài. Bạn chỉ cần gọi vào số 024 38320320 – nếu ở Hà Nội và số 028 38320320 – nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó ấn phím 1 để gặp nhân viên tổng đài Vietnam Airlines. Vậy là bạn đã có thể hỏi được tình trạng vé của bản thân mình rồi đấy. Một lưu ý rất quan trọng là thời gian làm việc của tổng đài từ 7 giờ đến 19 giờ hằng ngày. Chú ý thời gian để tránh việc không liên lạc được bạn nhé.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-4

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua tổng đài

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua website

Cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là thông qua website chính của Vietnam Airlines để kiểm tra. Cách làm này tuy cổ điển nhưng mang lại hiệu quả cao không kém. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Họ và tên, điểm khởi hành, chọn nhập mã code, sau đó hãy nhấp vào làm thủ tục. Nếu hệ thống hiển thị ra hành trình bay ứng với tên của bạn thì bạn hãy an tâm vì thông tin của mình đã chính xác rồi nhé.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-5

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua website

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ những cách thức tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines rồi, hy vọng chúng giúp ích cho bạn. Chúc bạn có những chuyến bay thật tuyệt vời và ý nghĩa!

Để tham khảo thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi, hãy truy cập vào Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar.

Có thể bạn quan tâm bài viết này

 

Vietnam Embassy Qatar

Leave a Reply