Vietnam Embassy in Qatar

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng 12.2017

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng 12.2017

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng 12.2017

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng 12.2017

Tối ngày 15/12/2017, ĐSQ VN tại Qatar tổ chức buổi gặp mặt giữa tân Đại sứ VN tại Qatar Nguyễn Đình Thao với Đại diện Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar. ĐSQ mong muốn tổ chức buổi gặp mặt lần này nhằm thăm hỏi tình hình cũng như tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của bà con cộng đồng người Việt Nam tại Qatar cũng như giới thiệu Đại sứ Việt Nam tại Qatar mới được bổ nhiệm đến với bà con cộng đồng. 

 Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng 12.2017

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Đình Thao bày tỏ vinh dự được Chủ tịch nước quyết định cử làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Nhà nước Qatar nhiệm kỳ 2017-2020.  Đại sứ đã thông báo khái quát tình hình phát triển và thành tựu kinh tế – chính trị – xã hội của Việt Nam trong thời gian qua; Đảng và Nhà nước đánh giá cao sự đóng góp của kiều bào ta ở nước ngoài nói chung cũng như cộng đồng người Việt ở Qatar nói riêng. Đại sứ cũng sơ bộ thông tin cho bà con về tình hình quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Qatar trong những năm vừa qua và kế hoạch thúc đẩy quan hệ trong năm 2018 – năm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Qatar; một số các diễn biến và đánh giá về tình hình sở tại đặc biệt liên quan đến cuộc khủng hoảng ngoại giao Qatar.

Phát biểu thay mặt cộng đồng người Việt tại Qatar, anh Nguyễn Trung Hiếu, Trưởng ban liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar bày tỏ sự cảm ơn ĐSQ đã để bà con có cơ hội trao đổi và gặp mặt với tân Đại sứ; chúc Đại sứ Nguyễn Đình Thao có một nhiệm kỳ công tác thành công tốt đẹp đóng góp tích cực cho sự phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Qatar.

Nhân dịp năm mới 2018 sắp đến, thay mặt Đại sứ quán Việt nam tại Nhà nước Qatar, Đại sứ Nguyễn Đình Thao chúc bà con cộng đồng người Việt Nam tại Qatar năm 2018 mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc, ngày càng hòa nhập vào đời sống nước sở tại, đóng góp hơn nữa vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ra mắt BLL cộng đồng

Vietnam Embassy Qatar

Leave a Reply